Top Biệt Thự Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh Đẹp Nhất Đáng Đầu Tư Trong Năm 2020

Năm 2020, biệt thự, liền kề, shophouse Quảng Ninh được đánh giá là 1 trong số những kênh đầu tư triển vọng nhất. Từ đầu năm tới nay, các dự án ở Quảng Ninh luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Biệt thự Quảng Ninh, lựa chọn mới của giới thượng lưu Việt

Hiện tại, thị trường Hạ Long – Quảng Ninh ghi nhận rất nhiều mô hình bất động sản như căn hộ khách sạn Hạ Long, shophouse, hometel, liền kề,…. Ngoài những mô hình trên thì biệt thự cao cấp cũng gây ra những cơn sốt với đối tượng khách hàng có tầm tài chính lớn. Đặc biệt bước sang năm 2020, biệt thự biển Quảng Ninh được xem là tâm điểm chú ý của giới thượng lưu.

Việt Nam thuộc top đầu các nền kinh tế thế giới có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất giai đoạn 2018 – 2023. Đó là kết quả báo cáo “High Net Worth Handbook 2019” được Wealth-X công bố về giới giàu. Theo đó, số lượng người giàu Việt Nam được dự báo sẽ tăng 10,1% mỗi năm, chỉ đứng sau Nigeria (16,3%), Ai Cập (12,5%) và Bangladesh (11,4%).

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Quốc tế (OECD) cũng đã từng dự báo đến năm 2030, một nửa dân số Việt Nam sẽ thuộc tầng lớp trung lưu.

nguoi-giau-viet-nam-tang-truong-nhanh

Những người có thu nhập cao thường tìm đến những sản phẩm khác biệt nhằm thể hiện sự đẳng cấp của bản thân. Đây cũng là lý do tại sao biệt thự hạng sang luôn hút khách, trở thành xu hướng mới của những người có thu nhập cao.

Nếu như trước đây, người mua nhà chủ yếu tập trung vào các giá trị gia tăng theo thời gian thì giờ đây, họ kỳ vọng nhiều hơn về một ngôi nhà tiêu chuẩn cao, có thể đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống và mang lại niềm tự hào về nơi an cư của người sở hữu.

ly-do-dau-tu-biet-thu-nghi-duong

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế cùng tiềm năng sinh lời lớn, biệt thự Quảng Ninh đã ghi điểm và trở thành lựa chọn đầu tư mới của giới thượng lưu.

0917362121